Cho thuê màn hình LED

July 15, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Cho thuê màn hình LED

Màn hình LED chắc chắn là một trong những ý tưởng nóng bỏng nhất được đưa vào thế giới kinh doanh khi bước sang thế kỷ 21.Đạt được lợi thế cạnh tranh hơn nhiều so với phiên bản trước đó của nó ở dạng màn hình LCD, việc kết hợp công nghệ LED đã nâng tầm cao hơn với sự hiện đại hóa của xã hội và những thay đổi nhanh chóng đang diễn ra trong sân chơi là kinh doanh.

 

Từ sự gia tăng của các biến thể khác như màn hình cầu LED đến nhiều công nghệ chiếu sáng khác nhau cũng tạo nên bảng LED, có rất nhiều cơ hội xuất hiện trong cảnh màn hình LED.Và bên cạnh vai trò là một công cụ quảng cáo, công nghệ LED cũng đã tìm thấy vị trí của mình trong xã hội hiện đại như một ngành kinh doanh béo bở cho bất kỳ ai có đủ ngân sách để đầu tư vào kho màn hình LED của riêng mình.

 

Một trong những ngành kinh doanh có lợi nhuận cao nhất có thể được sử dụng trong thời đại hiện đại là kinh doanh cho thuê nhà.Màn hình LED sẽ luôn được sử dụng như một công cụ chính để thu hút sự chú ý của công chúng với nhiều mục đích và lý do khởi động khác nhau.Trên thực tế, màn hình LED cũng có thể được sử dụng để quảng bá các sự kiện và các hoạt động tương tự khác có liên quan.

tin tức mới nhất của công ty về Cho thuê màn hình LED  0

Với nhu cầu liên tục của màn hình LED trong thời điểm hiện tại, một thực tế là nguồn cung ngày càng tăng để phù hợp với xu hướng.Và đây là nơiMàn hình LED cho thuêdoanh nghiệp bước vào cuộc trò chuyện.

 

Sự phổ biến ngày càng tăng của màn hình LED có thể được ghi nhận chủ yếu vào khả năng của tấm nền trong việc thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức và hiệu quả.Cùng với tính dễ nhận biết của nội dung hiển thị trong màn hình LED nói trên, chi phí duy trì và điều chỉnh nội dung trong màn hình LED hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các phương tiện truyền thống.

 

Xu hướng tăng màn hình LED này đã góp phần thúc đẩy sự gia tăng của các doanh nghiệp muốn tham gia thị trường bằng cách cung cấp màn hình LED của riêng họ mà mọi người và công ty có thể thuê để sử dụng cho bất kỳ mục đích sử dụng nào đối với công nghệ.Cho dù đó là vì mục đích thương mại hay mục đích cá nhân hơn như gửi một tin nhắn chúc mừng hoặc thậm chí một cái gì đó bình thường như một lời cầu hôn, khả năng thực sự là vô tận và những người cho thuê màn hình LED chắc chắn đang nhảy vào xu hướng ngày càng tăng.

 

Tất nhiên, một trong những lợi thế của việc thuê màn hình LED là người ta không phải trải qua quá trình tốn kém không chỉ mua một màn hình LED - chắc chắn sẽ không rẻ - mà còn tìm được các kết nối phù hợp để lắp đặt màn hình. tại một khu vực cụ thể và thiết kế hoặc sản xuất nội dung mà màn hình LED sẽ hiển thị ngay từ đầu.Và sự phức tạp không dừng lại ở đó, ngoài ra, những người đang muốn mua màn hình LED của riêng mình theo cách thủ công cũng sẽ phải trải qua quá trình tháo rời khi màn hình LED đã hoàn thành mục đích của họ.

tin tức mới nhất của công ty về Cho thuê màn hình LED  1

May mắn thay, các bước này có thể dễ dàng bỏ qua với sự xuất hiện của các doanh nghiệp cho thuê màn hình LED hầu như rất dễ tìm và kết nối tùy thuộc vào vị trí hoặc giá yêu cầu của một người.Nó gần như là một món quà mà bạn nên đi để thuê một màn hình LED thay vì phải tự mình thực hiện mọi thứ phức tạp và tốn kém.

 

Tất nhiên điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với các doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên riêng để đáp ứng nhu cầu của họ khi nói đến việc quản lý màn hình LED.Tuy nhiên, đối với những người hàng ngày, khuyến nghị chính là thuê màn hình LED, đôi khi cung cấp các đặc quyền bổ sung có thể mang lại lợi ích cho một người về lâu dài.

 

Có rất nhiều điều mà người ta cũng có thể cân nhắc khi chọn dịch vụ cho thuê màn hình LED phù hợp.Nhảy ngay vào nó, điều đầu tiên cần xem xét là tỷ giá.Hầu hết các dịch vụ cho thuê đèn LED sẽ tính phí dịch vụ của họ hàng ngày.

 

Trong hầu hết các trường hợp, ngày đầu tiên sử dụng màn hình LED sẽ là ngày đắt nhất và giá sẽ giảm dần khi các ngày trôi qua.Mẫu số chung cần chú ý là giảm 20% so với giá của ngày đầu tiên với mỗi ngày bổ sung được thêm vào thỏa thuận trọn gói.Đôi khi, các mức giá trọn gói này có thể đã bao gồm một nhóm lắp đặt sẽ chịu trách nhiệm thiết lập màn hình LED bạn thuê ở bất kỳ vị trí nào bạn cho là phù hợp.

 

Về tỷ giá đô la, một bức tường LED điển hình được đo với chiều ngang khoảng 10 đến 12 feet có thể khiến ai đó mất khoảng 3.000 đến 5.000 đô la cho ngày đầu tiên sử dụng.Tuy nhiên, vì đây là một ước tính sơ bộ, nên chiến lược tốt nhất có thể được sử dụng là đo bảng điều khiển LED được thuê trên mỗi feet vuông và sau đó tính phí nó tương ứng khoảng $ 40 đến $ 70.

 

Bên cạnh giá thực tế của màn hình LED, có nhiều sự lựa chọn hơn khi nói đến việc thuê bảng điều khiển.Đầu tiên, có nhiều loại khác nhau phục vụ các chức năng khác nhau.Ngoài các bảng LED có sự khác biệt về màu sắc và độ sáng tùy thuộc vào vị trí - cho dù đó là trong nhà hay ngoài trời, cũng có nhiều loại khác nhau cụ thể là màn hình LED di động và mô-đun.

 

Màn hình LED di động được cung cấp cho khách hàng được lắp ráp hoàn chỉnh bởi dịch vụ cho thuê và có thể được lắp đặt tại một vị trí nhất định ngay lập tức.Mặt khác, màn hình LED mô-đun được phân phối thông qua các bảng điều khiển riêng lẻ.Vì các tấm được vận chuyển theo từng mảnh, thời gian lắp đặt mất nhiều thời gian hơn và có thêm chi phí phát sinh do đội được thuê để lắp ráp màn hình LED khi nó đến vị trí mong muốn.

tin tức mới nhất của công ty về Cho thuê màn hình LED  2

Các yếu tố khác quyết định tỷ lệ dịch vụ cho thuê màn hình LED bao gồm chất lượng của bảng sẽ được sử dụng.Các yếu tố quyết định chất lượng trong trường hợp này bao gồm cao độ điểm ảnh hoặc khoảng cách giữa hai điểm ảnh cuối cùng quyết định chất lượng hình ảnh, độ sáng, độ phân giải, tỷ lệ khung hình và xếp hạng IP hoặc độ bền của màn hình LED và khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài như mưa và gió mạnh.