Làm thế nào để duy trì màn hình LED trong thời gian mưa lớn

October 7, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để duy trì màn hình LED trong thời gian mưa lớn

Mỗi năm có mùa mưa ở mọi quốc gia.Cơ quan khí tượng của đã đưa ra cảnh báo về bão và bão để nhắc nhở tất cả các đơn vị làm việc phòng ngừa lũ lụt trướcVậy làm thế nào để ngăn chặn màn hình LED của chúng ta bị hư hỏng bởi mưa lớn vào mùa hè?


1. chống ẩm

Tất cả các màn hình LED, bao gồm cả trong nhà và ngoài trời, đều có độ ẩm hoạt động tiêu chuẩn.Esdlumen kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng sản phẩmĐộ ẩm hoạt động của màn hình LED ngoài trời của chúng tôi có thể đạt 85%; đặc biệt là màn hình LED cho thuê ngoài trời của chúng tôi có thể đạt độ ẩm hoạt động 90%, có thể chống lại môi trường rất ẩm.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để duy trì màn hình LED trong thời gian mưa lớn  0
2Không thấm nước


Giống như tất cả các sản phẩm điện tử, màn hình LED cũng cần chống nước. Thông thường, màn hình LED ngoài trời có xếp hạng IP. Ví dụ, màn hình LED ngoài trời của Esdlumen của Blade Series,MPA Plus Series, Shine Plus Series và Hercules Series đạt mức bảo vệ IP65.Nó là đáng chú ý rằng bạn không thể chìm màn hình LED trong nướcĐiều này sẽ làm cho mạch bị cháy.


3. Ngăn ngừa ngã


Vẫn có một số báo cáo tin tức rằng màn hình LED hoặc phụ kiện rơi xuống và làm tổn thương người dân trong cơn bão và thời tiết bão.điều quan trọng là chọn một nhóm chuyên nghiệp để lắp đặt màn hìnhNgoài ra, thêm một số dây an toàn cho mỗi mô-đun là cần thiết. Khi sử dụng màn hình LED, xin vui lòng nhớ kiểm tra cấu trúc cài đặt thường xuyên.Esdlumen cung cấp dịch vụ lắp đặt màn hình LED một trạm và chọn cấu trúc lắp đặt tiêu chuẩn cao, có thể làm giảm hiệu quả nguy cơ màn hình rơi.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để duy trì màn hình LED trong thời gian mưa lớn  1
4. Bảo vệ sét

Sấm sét có hại cho hầu hết các máy điện tử, bao gồm màn hình LED. Một số biện pháp hiệu quả nên được thực hiện khi sử dụng màn hình LED ngoài trời.Một thanh sét và các thiết bị bảo vệ sét khác là cần thiếtNgoài ra, tủ của màn hình LED ngoài trời nên kết nối với đường dây mặt đất; cáp điện và đường dây tín hiệu cũng cần được trang bị bảo vệ sét.


Nếu bạn đã thực hiện bốn điểm trên, bạn vẫn cần sử dụng màn hình LED hợp lý trong cơn bão và thời tiết bão.