Màn hình hiển thị LED 3D Kingvisionled, Tạo bức tường LED nổi tiếng trên Internet!

December 28, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Màn hình hiển thị LED 3D Kingvisionled, Tạo bức tường LED nổi tiếng trên Internet!

1. Màn hình LED 3D là gì?

Màn hình LED 3D là màn hình cho phép hiển thị các hiệu ứng 3D có thể nhìn thấy bằng mắt thường, không cần đến kính chuyên nghiệp.

Màn hình này mang lại hiệu ứng 3D cực kỳ chân thực, có thể hiển thị nội dung một cách hoàn hảo và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Để giải thích thêm về màn hình LED 3D là gì, đây là một loại màn hình LED sáng tạo kết hợp cả công nghệ màn hình LED và nội dung 3D để tạo ra hiệu ứng hình ảnh ấn tượng hơn nhiều so với màn hình LED/LCD truyền thống.

1.1 3D OOH là gì?

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo, có thể có một từ bạn đã gặp: quảng cáo OOH.

Quảng cáo ngoài nhà (OOH) là một hình thức quảng cáo có thể được tìm thấy bên ngoài nhà của người tiêu dùng.Theo truyền thống, điều này bao gồm mọi thứ từ biển quảng cáo đến nhà chờ xe buýt, băng ghế và mọi thứ ở giữa.Nếu bạn nhìn thấy một quảng cáo bên ngoài nhà của mình (và quảng cáo đó không có trên điện thoại di động của bạn!), thì rất có thể bạn đang xem một loại quảng cáo OOH nào đó.

Quảng cáo OOH là gì?

OOH có nghĩa là 'quảng cáo ngoài nhà', đại diện cho quảng cáo có thể được tìm thấy bên ngoài nhà của người tiêu dùng.

Nếu bạn ở bên ngoài ngôi nhà của mình, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một số loại quảng cáo OOH như biển quảng cáo LED, nhà chờ xe buýt, v.v.

Vì vậy, 3D OOH là một loại hình quảng cáo mới đang nổi lên gần đây, vừa tận dụng ưu điểm là vừa mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu do quảng cáo OOH mang lại, vừa có khả năng thu hút ánh nhìn ngay lập tức của biển quảng cáo 3D.

Bạn hoàn toàn có thể tin rằng biển quảng cáo 3D OOH có thể là một trong những cách quảng cáo và giáo dục tốt nhất của bạn.

1.2 Kích thước là gì?

Nói chung, đối với màn hình trong nhà, kích thước màn hình phải trên 3m2;đối với các ứng dụng ngoài trời, màn hình thường rộng hơn 100m2 và chiều cao từ mặt đất ở phía dưới không được quá 10m.

1.3 Góc nhìn phù hợp là gì?

Góc nhìn tốt nhất là vị trí chéo 45 độ của màn hình.

Nhưng miễn là bạn vẫn ở khoảng cách xem hợp lý so với màn hình, bạn vẫn có thể thấy hiệu ứng hình ảnh 3D.

1.4 Làm thế nào để có được màn hình 3D Hologram?

Dưới đây là một số cấu hình được đề xuất:

Phần cứng (Màn hình):

1, sảng khoái cao: ≥3840hz

2, Thang độ xám cao: ≥14bit

3, Độ tương phản động cao

4, Cấu hình card đồ họa đa năng

Cũng cần có bộ giải mã chuyên nghiệp và nguồn video 3D.

 

2. Màn hình LED 3D hoạt động như thế nào?

3D đề cập đến không gian ba chiều.So với hình ảnh hai chiều thông thường, 3D ba chiều và chân thực hơn, mang lại cho khán giả cảm giác đắm chìm.

Cảm giác ba chiều đến từ hệ thống thị giác của con người.Nguyên tắc cơ bản của màn hình 3D là sử dụng kính hoặc các thiết bị khác để phân tách khu vực nội dung cho mắt trái và mắt phải của người xem, để hai kính lần lượt nhận được hình ảnh của mắt trái và mắt phải, cuối cùng tạo ra ba cảm giác chiều trong não.

Công nghệ 3D hiện tại có thể được chia thành loại kính và loại mắt thường.Công nghệ 3D dựa trên kính có thể được chia thành loại quang sai màu, loại màn trập và loại phân cực (còn gọi là phân chia màu sắc, phân chia thời gian và phân chia ánh sáng).

Các công nghệ 3D có thể được chia thành ba loại: mảng thấu kính, hàng rào cản và nguồn sáng định hướng.Nguyên tắc và hiệu ứng hình ảnh của mỗi kỹ thuật có phần khác nhau.

2.1 Loại kính - Công nghệ tạo mặt nạ 3D

Sơ đồ điều khiển hiển thị 3D của màn hình đủ màu LED nói chung là công nghệ 3D kiểu màn trập.Loại màn trập 3D chủ yếu đạt được hiệu ứng 3D bằng cách tăng tốc độ làm mới của màn hình.Bằng cách chia hình ảnh thành hai khung theo khung, tạo thành mắt trái và mắt phải tương ứng.

Hai bộ ảnh này, được hiển thị xen kẽ liên tục, bộ truyền tín hiệu sẽ điều khiển đồng bộ công tắc thấu kính trái và phải của kính 3D có màn trập để mắt trái và mắt phải có thể nhìn thấy ảnh tương ứng vào đúng thời điểm.

Công nghệ màn trập 3D có thể giữ độ phân giải gốc của hình ảnh, hỗ trợ hình ảnh hiển thị độ phân giải HD và có thể thể hiện hoàn hảo hiệu ứng hiển thị 3D full HD chân thực của màn hình đủ màu LED.

Giải pháp cho màn hình led 3D loại Kính

1. Màn hình LED đủ màu, độ phân giải có thể tùy chỉnh, 1080P là tốt nhất

2. Máy tính có card màn hình rời

3. Một bộ xử lý video 3D (Colorlight, Linsn, Novastar)

4. Một số thẻ nhận

5. Kính 3D đặc biệt

6. Video HD 3D

2.2 Màn hình LED 3D mắt thường

Màn hình 3D mắt thường phổ biến nhất hiện naymàn hình LED ngoài trờiTùy chọn.Thông qua thấu kính hoặc khe để tạo thành nhiều góc nhìn để đảm bảo rằng người xem có sự khác biệt về thị giác giữa mắt trái và mắt phải khi xem bất kỳ thiết bị bên ngoài nào, do đó tạo thành hiệu ứng hiển thị 3D bằng mắt thường.

Bản chất là hiệu ứng 3D bằng mắt thường được hình thành bởi màn hình LED 2D và nội dung video 2D được sản xuất đặc biệt.

Màn hình sóng 3D trong Tòa nhà SM ở Hàn Quốc sử dụng bóng của nền làm đường tham chiếu 3D tĩnh để tạo cảm giác sóng di chuyển xuyên qua màn hình.

Nghĩa là, màn hình gập màn hình 90° và sử dụng chất liệu video tuân theo nguyên tắc phối cảnh, với màn hình bên trái hiển thị chế độ xem bên trái của hình ảnh và màn hình bên phải hiển thị chế độ xem chính của hình ảnh.

Khi mọi người đứng trước góc để quan sát thì sẽ đồng thời nhìn thấy vật.Mặt bên và mặt trước của máy ảnh hiển thị hiệu ứng ba chiều chân thực.

Trong bài viết này:Biển quảng cáo 3D hoạt động như thế nào?Chúng tôi khám phá thêm các nguyên tắc hoạt động của biển quảng cáo 3D một cách đơn giản.

2.3 Biển quảng cáo 3D có thật không?

Bây giờ, có lẽ bạn đã có thể trả lời câu hỏi: biển quảng cáo 3D có phải là 3D thật không?

Câu trả lời là hoàn toàn không.Khi hiệu ứng ba chiều được tạo ra bởi các hình ảnh 3D kỹ thuật số.Không có yếu tố vật lý nào hiện diện với các cạnh làm cho hình ảnh trực quan trông không thật.

Có thể kết luận biển quảng cáo LED 3D thực chất là: Biển quảng cáo LED + nội dung 3D.

 

3. Biển quảng cáo 3D có giá bao nhiêu?

Giá màn hình LED 3D thay đổi từ hàng nghìn đô la đến hàng trăm nghìn đô la dựa trên kích thước, vị trí, thông số kỹ thuật và nội dung.

Hơn nữa, các thiết kế như màn hình góc có thể tạo thêm chi phí.Nhưng đừng quên hạch toán việc sản xuất nội dung vào chi phí cuối cùng.

Ở đây chúng tôi liệt kê một số yếu tố quan trọng:

3.1 Thông số kỹ thuật của màn hình

(1) Kích thước

Như bạn đã biết, kích thước càng lớn thì giá thành biển quảng cáo càng cao.

Đối với màn hình LED 3D trong nhà, kích thước phải trên 3m2;đối với bảng quảng cáo 3D ngoài trời, màn hình thường rộng hơn 100m2 và chiều cao từ mặt đất ở phía dưới không được quá 10m.

(2) Cấp độ bảo vệ

Đối với màn hình LED ngoài trời, mức bảo vệ IP65 là tiêu chuẩn.

Nếu bạn muốn tăng khả năng lên IP66 hoặc thậm chí IP68, thì chi phí sản xuất cao hơn là hợp lý.

(3) Hiệu suất hình ảnh

Độ sáng, độ tương phản và thang độ xám là 3 yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình LED.

3.2 Sản xuất nội dung 3D

(1) Độ phức tạp của video

Các hiệu ứng hình ảnh phụ thuộc phần lớn vào nội dung 3D.

Rõ ràng là nội dung càng phức tạp thì chi phí sản xuất càng cao.Đôi khi nó thậm chí còn tốn kém vì có một số lượng lớn các chi tiết cần phải đạt được.

(2) Thời lượng

Điều này liên quan đến thời gian video và thời gian sản xuất.

Thời hạn của các tài liệu hiển thị càng dài thì chúng càng đắt tiền.

Và đừng quên tính đến thời gian sản xuất để có một mức giá có thể xảy ra.

(3) Độ phức tạp trong sản xuất

Thông thường, có năm bước sản xuất: xác định yêu cầu, lập kế hoạch, sản xuất nội dung, hiệu chỉnh màn hình và hoàn thiện nghiệm thu sản phẩm.