Màn hình LED ngoài trời chất lượng cao là gì?

December 3, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Màn hình LED ngoài trời chất lượng cao là gì?

Không phải tất cả các Màn hình LED ngoài trời đều được tạo ra như nhau.Với rất nhiều tùy chọn và tính năng có sẵn, việc chọn tùy chọn phù hợp nhất có thể là một thách thức.Một số Màn hình LED sản xuất mức chất lượng nổi bật trong khi những người khác tập trung vào việc cung cấp màn hình LED ngoài trời có giá tốt nhất.

Bạn muốn chọn cái nào?

 

Màn hình LED giá thấp nhất?

Các nhà sản xuất chỉ tiếp thị bản thân theo giá thường là những công ty nên tránh xa.Những loại công ty này đến và đi nhanh chóng.Các nhà sản xuất có sản phẩm rẻ nhất thường tiết kiệm rất nhiều chi phí khi nói đến loại linh kiện bên trong mà họ sử dụng cho màn hình LED.Điều này dẫn đến các sản phẩm giá rẻ chất lượng thấp.Để che đậy chất lượng thấp, các công ty sử dụng các thuật ngữ tiếp thị hoa mỹ để mô tả và bán sản phẩm của họ.

tin tức mới nhất của công ty về Màn hình LED ngoài trời chất lượng cao là gì?  0

Thông thường, một nhà sản xuất màn hình LED với giá rẻ nhất cung cấp:

Mức độ sáng thấp hơn – chỉ 5.000-6.000 NITS

Phần mềm nhắn tin khó sử dụng – thiếu hỗ trợ & cồng kềnh

Thời gian giao hàng dài đối với các bộ phận và hỗ trợ

Thiếu chứng nhận chất lượng - không được liệt kê trong danh sách UL, danh sách cUL hoặc danh sách CE

Bảo hành kém – bảo hành bộ phận tối thiểu 2 năm

Chia sẻ pixel hoặc Độ phân giải ảo – phần mềm tuyên bố làm sắc nét hình ảnh màn hình led nhưng về lâu dài sẽ tạo ra nhiều vấn đề về độ rõ nét của hình ảnh và tuổi thọ của các mô-đun LED.

 

Màn hình LED chất lượng cao là gì?

 

Bằng cách trung thực và thẳng thắn về sản phẩm của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn phát triển và khách hàng sẽ tin tưởng vào chất lượng của bạn.

Khi tìm kiếm một màn hình LED chất lượng và nhà sản xuất luôn kiểm tra xem màn hình LED của họ có:

Đã kiểm tra nhiệt độ & khí hậu – các đơn vị được xếp hạng cho nhiệt độ từ -22 độ đến 122 độ có nghĩa là nhà sản xuất đang sử dụng các bộ phận bên trong thực sự cấp công nghiệp.Điều này tương đương với nhiều năm hoạt động đáng tin cậy trong cả những môi trường khắc nghiệt nhất.

 

tin tức mới nhất của công ty về Màn hình LED ngoài trời chất lượng cao là gì?  1

Vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt - trước khi xuất xưởng màn hình LED, chúng phải được kiểm tra và vượt qua bài kiểm tra sau: Kiểm tra tính toàn vẹn của tín hiệu, Khởi động nguội, Phát xạ bức xạ, Nhiệt, Tác động, Ngọn lửa, Mưa, Miễn nhiễm và Chống sốc điện.

Tài liệu hỗ trợ & Đào tạo miễn phí – thư viện video đào tạo phần mềm được ghi sẵn và đào tạo phần mềm trực tiếp miễn phí.

Chất lượng sản xuất – sản xuất được chứng nhận ISO 9001: 2008 là một dấu hiệu tuyệt vời của một công ty vững chắc.Loại chứng nhận này tương đương với chất lượng.

tin tức mới nhất của công ty về Màn hình LED ngoài trời chất lượng cao là gì?  2

Bảo hành - bảo hành tối thiểu 2 năm.Bất kỳ công ty nào tự xử lý bảo hành và không sử dụng công ty bảo hiểm bên thứ ba có nghĩa là nhà sản xuất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà họ sản xuất.